Home » , » Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức uy tín, giá hợp lý
khoan cat be tong, khoan cắt bê tông

Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức uy tín, giá hợp lý

Written By Sơn Lâm Khoan Cắt Bê Tông on Thứ Bảy, 18 tháng 5, 2013 | 09:11

Khoan cắt bê tông quận Thủ Đức thi công chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu về khoan, cắt, đục phá bê tông một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với máy móc khoan cắt bê tông công nghệ cao khôn rung không gây ồn. Rút ngắn thời gian và tiền bạc cho quí khách hàng.Quận Thủ Đức là một quận có sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, vì vậy một lượng lớn các công nhân ở nơi khác tập trung về quận mở các dịch vụ và làm ăn rất đông. Trong đó phải kể đến các dịch vụ như khoan cắt bê tông quận Thủ Đức. Với lợi thế 10 năm kinh nghiệm về ngành khoan cắt bê tông tại quận Thủ Đức, công ty Sơn Lâm đã đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại. Luôn tạo uy tín cho các nhà thầu xây dựng và là một trong những công ty khoan cắt bê tông, phá dỡ đầu tiên trên địa bàn quận Thủ Đức.

Các dịch vụ của khoan cắt bê tông quận Thủ Đức:


- Khoan rút lõi bê tông

- Cắt phá bê tông

- Khoan bê tông

- Khoan cắt đường nước

- Cắt đục nền xưởng

- Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực

- Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm, giá cả cạnh tranh và có hóa đơn VAT nếu khách hàng có nhu cầu.

Với kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngành.

Nếu bạn có nhu cầu phá dỡ, khoan cắt bê tông tphcm -> Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!

Thông tin liên hệ khoan cắt bê tông SƠN LÂM

Địa chỉ: Số 215/3 Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0974 124 134 ( Mr. Trường )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ
Copyright © 2013. Khoan Cắt Bê Tông TpHCM - All Rights Reserved