Home » , » Khoan Cắt Bê Tông Đồng Nai, Giá Rẻ, Call 0974.124.134
khoan cat be tong, khoan cắt bê tông

Khoan Cắt Bê Tông Đồng Nai, Giá Rẻ, Call 0974.124.134

Written By Rurutomi Dukita on Thứ Ba, 28 tháng 5, 2013 | 15:00

khoan cat be tong dong nai

Thực trạng:


Trong một bài báo “Đồng Nai phát huy vai trò kinh tế trọng điểm phía Nam” của Dân Trí, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng mong muốn Đồng Nai phát huy hơn nữa vai trò, vị thế hết sức quan trọng của tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam với tiềm năng đất đai, vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại hóa. Muốn vậy, các công trình nhà ở cũ sẽ được thay thế bằng các công trình mới khang trang hơn, hiện đại hơn.


Sự ra đời:


Nhìn nhận được tầm quan trọng đó, công ty khoan cắt bê tông Sơn Lâm được hình thành, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế tại Đồng Nai, phá dỡ công trình, nhà ở, nhà xưởng cũ với dịch vụ giá rẻ. Sự ra đời của công ty, cộng với sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các khách hàng đã sử dụng dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi, Sơn Lâm tin chắc rằng nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách chuyên nghiệp nhất.

Các dịch vụ chính:


- Khoan rút lõi bê tông

- Cắt phá bê tông

- Khoan bê tông

- Khoan cắt đường nước

- Cắt đục nền xưởng

- Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực

- Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởngVới kinh nghiệm lâu năm được tích lũy qua nhiều năm thực hiện các công trình lớn nhỏ khác nhau, với trang thiết bị máy móc được đổi mới thường xuyên theo kịp công nghệ tiên tiến của ngànhNếu bạn có nhu cầu phá dỡ, khoan cắt bê tông tại Đồng Nai -> Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí!


|====================================>


Thông tin liên hệ khoan cắt bê tông SƠN LÂM

Địa chỉ: 212 Phạm Văn Thuận, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 0974 124 134 (Mr. Trường)

1 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Liên hệ
Copyright © 2013. Khoan Cắt Bê Tông TpHCM - All Rights Reserved